THƯ NGỎ CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC

Kính gửi Quý khách hàng, và Quý đối tác.
Công ty TNHH Thương Mại & Xây Dựng Tú Nhận xin gửi đến tất cả Quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.
Được thành lập từ 2005, trong bối cảnh đất nước hội nhập quốc tế và quê hương Hải Dương chuyển mình trở thành một đô thị phát triển, thu hút đầu tư.
Chúng tôi với ước mơ trở thành một doanh nghiệp Việt Nam có tầm vóc quốc tế, Công ty hiện kinh doanh trong các lĩnh vực cung cấp thép xây dựng, sản xuất gia công thép, kinh doanh bất động sản, công nghiệp cho thuê…
Sự phát triển của Tú Nhận những năm qua đã cho thấy khả năng nhạy bén trong quản lý, phát triển đầu tư quy mô năng lực cung ứng và diện tích sản xuất. Chúng tôi dám chấp nhận mạo hiểm. “Uy tín”, “Chất lượng” và “Tận tâm” có thể xem là những từ khoá vẽ nên bức chân dung của Tú Nhận.
Thách thức lớn nhất đối với chúng tôi ngày nay là làm sao cùng đất nước vượt qua khủng hoảng về đại dịch covid 19, nhưng vẫn phải đảm bảo hiệu quả kinh doanh cùng khả năng cung ứng hàng hóa linh hoạt, kịp thời cho các đối tác với mọi biến động. Thực hiện mục tiêu này, Tú Nhận đã lựa chọn và kiên trì theo đuổi một đường lối phát triển bền vững, có chiều sâu trong từng lĩnh vực kinh doanh của công ty.
Chính vì sự tiên phong thường đi đôi với thử thách, nên chúng tôi tin tưởng và chủ động tạo ra một môi trường làm việc cho phép sự năng động, sáng tạo và khai thác kiến thức mới của lớp cán bộ trẻ có thể kết hợp hài hoà với sự chắc chắn, kinh nghiệm của các chuyên gia kỳ cựu.
Văn hóa làm nên “nhân cách” cho một doanh nghiệp. Tú Nhận cam kết xây dựng cho mình một nhân cách gắn bó chặt chẽ với những trách nhiệm xã hội và đóng góp nghiêm túc đối với cộng đồng.
Từng thành viên của Tú Nhận luôn luôn ghi nhớ, trong thành công hôm nay và mai sau của Công ty, không bao giờ có thể thiếu đi sự đồng hành, cộng tác của Quý khách hàng, và Quý đối tác.
Với bề dày gần hai thập kỷ thành lập, chúng tôi tái khẳng định cam kết phấn đấu vươn lên trở thành một doanh nghiệp vững mạnh toàn diện, mang đến ích lợi thiết thực cho Quý khách hàng, Quý cổ đông, Quý đối tác và đóng góp nhiều thành tựu cho quê hương Hải Dương nói riêng và cho Đất nước nói chung.
Trân trọng,
Tổng giám đốc công ty
LÊ XUÂN TÚ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0977574015

Contact Me on Zalo