CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG TÚ NHẬN là nhà phân phối hàng đầu thép xây dựng của các nhà máy Thép Hòa Phát, Việt Úc, Việt Đức, Việt Nhật, Pomina, thép Miền Nam, thép Việt Mỹ, Việt Sing, Thái Nguyên và nhiều nhà máy liên doanh khác.

Với phương châm Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG TÚ NHẬN luôn mang tới Khách hàng dịch vụ hoàn hảo, sản phẩm chất lượng và đảm bảo chữ tín trong kinh doanh.

– CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG TÚ NHẬN thành lập từ năm 2005, là doanh nghiệp kinh doanh chủ lực các nghành hàng: Thép xây dựng, phôi thép, thép phế, thép xây dựng các loại, sản xuất, gia công thép xây dựng các loại, kinh doanh bất động sản,cho thuê nhà xưởng,kho bãi.

– CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG TÚ NHẬN là nhà phân phối cung cấp thép của các nhà máy thép Hòa Phát, Việt Úc, Việt Đức, Việt Nhật, Pomina, thép Miền Nam, Việt Sing, Việt Mỹ, Thái Nguyên và các nhà máy liên doanh khác.

  • Với quy mô nhà xưởng có sức chứa tới hàng vạn tấn thép, năng lực của chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của các công trình lớn, công trình trọng điểm cấp quốc gia.

– Với phương châm: Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG TÚ NHẬN đã không ngừng nâng cao công tác quản lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng, đảm bảo cung cấp hàng hóa luôn đúng thời gian thi công, đầy đủ chủng loại, nên đã chiếm được tình cảm đặc biệt của khách hàng trên thị trường Hải Dương nói riêng, và thị trường toàn quốc nói chung.

– Đặc biệt Công ty đã cung cấp sản phẩm thép vào các công trình trọng điểm Quốc gia, các công trình có đầu tư vốn nước ngoài như: Công trình Cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy, các khu đô thị mới Trung Hòa- Nhân Chính, đường Nội Bài – Bắc Ninh giai đoạn I-II, Tràng Tiền Plaza, sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, các công trình khu CN Thăng Long – Nội Bài như Masumo, nhà máy Bia Hà Nội, dự án LG Electronics Hải Phòng, Samsung Thái Nguyên, Bridgetone Hải Phòng.

– CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG TÚ NHẬN luôn mang tới cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo, sản phẩm chất lượng và đảm bảo chữ tín trong kinh doanh dựa trên những yêu cầu đặc thù của từng khách hàng.

– Với đội ngũ nhân viên bán hàng, dịch vụ khách hàng và tiếp thị sản phẩm chuyên nghiệp, chúng tôi luôn hiểu và thỏa mãn mọi yêu cầu cao nhất của khách hàng, đồng thời tư vấn cho khách hàng những quyết định tối ưu về loại thép thích hợp cho dự án của Quý vị, phương thức giao hàng, nhận hàng cùng với các điều kiện thanh toán ưu đãi, chúng tôi luôn có mặt để hợp tác và giúp quý vị có phương án hoàn hảo nhất.

– Với lực lượng vận tải chuyên nghiệp và các hệ thống chi nhánh lớn, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG TÚ NHẬN có khả năng giao hàng đến các địa điểm trên toàn quốc. Công ty chúng tôi đảm bảo cung cấp đầy đủ chủng loại vật tư chất lượng và đúng thời gian thi công theo yêu cầu của quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0977574015

Contact Me on Zalo